Created: nasavietnam@gmail.com - Y!M: nasavietnam, nasa8x - Website: nasavietnam.com , XOMNET.ORG, xkoders.com
Trang ChủGiới thiệuTin tứcTư vấnPhong thủyGiải tríDịch vụLiên hệ
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 0
Số người online: 118
Ngày: 07/12/2022 11:32 PM
Công trình mới

Đôi nét về trang webĐÔI NÉT VỀ TRANG WEB.

  Trong xu thế hội nhập hiện nay, công nghệ thông tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc các doanh nghiệp quảng bá và giới thiệu sản phẩm đến quý khách hàng. Công ty TNHH Phú Khang xin trân trọng giới thiệu Website Rèm Nội thất:
http:// www.remphukhang.com.vn

  Nhằm giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn, mua sắm những sản phẩm của Phú Khang sao cho phù hợp, chất lượng tốt giá cạnh tranh. Chúng tôi tin tưởng rằng trang web sẽ là thành tựu đột phá trong việc ứng dụng giải pháp thương mại điện tử để mang lại những giá trị lợi ích đích thực cho người tiêu dùng.
Website của Phú Khang cung cấp các tính năng ưu việt nhất tạo cho khách hàng có cảm giác như mình đang được mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị rèm nội thất. Website Phú Khang mang tính chuyên nghiệp cao, Quý khách hàng rất dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm được phân chia theo từng nhóm, từng chủng loại của chúng t ôi.
  Quý khách hàng có thể tìm kiếm theo nhóm dựa trên danh mục sản phẩm, so sánh các sản phẩm cùng nhóm để lựa chọn một sản phẩm và một phương thức làm việc của chúng tôi được giới thiệu tại danh mục Dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo thời gian, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ tới quý khách hàng là tuyệt đối.
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm của Phú Khang, chúng tôi có gửi tới khách hàng một chế độ bảo hành sản phẩm tại danh mục sản phẩm. Ngoài ra, các chương trình quà tặng, giảm giá cho các đơn đặt hàng lớn, các khách hàng lớn được chiết khấu tạo cho khách hàng một cảm giác   thoải mái và hấp dẫn khi mua sắm sản phẩm của Phú Khang.
  Thông tin về sản phẩm mà khách hàng quân tâm sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên bằng bài viết và hình ảnh cụ thể được chúng tôi chụp lại các công trình, đăng tải một cách rõ ràng ở nhiều góc độ cho phép người dùng cảm nhận tốt nhất trước khi quyết định mua sản phẩm của Phú Khang.
  Hệ thống tìm kiếm theo các tiêu chí lựa chọn khác nhau, tính năng tiên tiến trên Google cho phép, tìm kiếm theo các sản phẩm: rèm vải, rèm văn phòng, rèm gỗ, rèm roman, rèm dây, ghế Sofa vải, sàn gỗ ..... Website Phú Khang sẽ mang đến cho ban những mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú mang phong cách đơn giản đến hiện đại kiểu Châu Âu.
  Website Phú Khang với tôn chỉ, mục đích là đáp ứng tốt nhất nhu cầu tìm hiểu, sử dụng sản phẩm Phú Khang của quý khách hàng. Rất mong nhận được sự góp ý của người sử dụng Internet để Website ngày càng hoàn thiện hơn.


PhuKhang.Co,,LTD

Send email to your friends   Gửi cho bạn bè Print this page In bản tin này


Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 04.37195272
Tel: 0913579950
Tel: 0983381961
Công trình hoàn thành
Báo giá các loại rèm cửa Báo giá các loại rèm cửa
Tham khảo ghế sofa Tham khảo ghế sofa
Tham khảo rèm gỗ Tham khảo rèm gỗ
Sự đổi mới của rèm Phú Khang Sự đổi mới của rèm Phú Khang
Đôi nét về trang web Đôi nét về trang web
Công trình mới hoàn thiện Công trình mới hoàn thiện
Tham khảo rèm romance Tham khảo rèm romance
Tham khảo rèm dây Tham khảo rèm dây
 

CÔNG TY TNHH PHÚ KHANG

Showroom :142 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Tel:(84.4).37195272 Fax:(84.4).37195247

Mobile: 091357 9950 - 098338 1961

Email : remphukhang@yahoo.com Website : www.remphukhang.com.vn


Powered by ACRO