Created: nasavietnam@gmail.com - Y!M: nasavietnam, nasa8x - Website: nasavietnam.com , XOMNET.ORG, xkoders.com
Trang ChủGiới thiệuTin tứcTư vấnPhong thủyGiải tríDịch vụLiên hệ
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 0
Số người online: 22
Ngày: 29/01/2023 06:36 AM
Sản phẩm mới

 

  Thị trường rèm hiện nay có rất nhiều thương hiệu, chủng loại phong phú, đa dạng về chất lượng, việc này đã tạo nhiều điều kiện cho người tiêu dùng được hưởng lợi vì có nhiều lựa chọn và các nhà cung cấp cạnh tranh nhau nên giá sản phẩm sẽ đảm bảo hợp lý hơn. Nhưng cũng chính điều này đã làm ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng khi lựa chọn thương hiệu và sản phẩm nào là đảm bảo chất lượng.

 


  Tại sao ? Để trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau xem xét và phân tích những cái được, chưa được và hiệu quả tác động của sự việc trên. Khi thị trường có nhiều sản phẩm với các cấp chất lượng khác nhau thì trước hết người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của mình, điều này cũng làm cho việc tiếp thị rèm bằng nhiều cách tới người tiêu dùng trong xã hội.. Thế nhưng việc lạm dụng thái quá về đa dạng chất lượng cũng phần nào gây không ít khó khăn cho người sử dụng và xét về mặt nào đó lại có tác dụng ngược lại vì người tiêu dùng không thể hiểu hết chất lượng sản phẩm tốt hay xấu đến đâu và nên lựa chọn sản phẩm nào. Chính từ những điều trên mà thị trường rèm hiện nay người tiêu dùng rất khó khăn mỗi khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của mình, giá cả và chất lượng các cửa hàng đưa ra có thực sự tốt nhất chưa. Hầu hết, hiện nay người tiêu dùng đều lựa chọn mua sản phẩm theo sự "gợi ý, giúp đỡ" của các cửa hàng, đại lý vải thông qua các nhân viên bán hàng, số lượng khách hàng biết thực chất của chất lượng mỗi dòng sản phẩm là không nhiều. Do đó đã có không ít khách hàng khi mua sản phẩm rồi mới phát hiện ra chưa đúng với yêu cầu của mình.


  Nhận thức được điều đó, rèm Phú Khang đã xây dựng chiến lược phát triển của mình dựa trên Tiêu chí "ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ". Với lợi thế Công ty đã có mặt trên thị trường lâu năm, giầu kinh nghiệm, quan hệ với các nhà cung cấp lâu năm uy tín, rèm Phú Khang được các nhà cung cấp vải luôn cung cấp vải mẫu mã mới nhất và chất lượng luôn đảm bảo chất lượng cao và ổn định ở tất cả các sản phẩm sản xuất ra và cung cấp cho thị trường. Điều này bước đầu đã được thị trường trong nước công nhận và đặc biệt là những nhận xét tốt của các khách hàng, các nhà thiết kế công trình....

 

  Với chính sách phát triển của mình, không bao lâu nữa tin chắc rằng rèm Phú Khang sẽ là một trong những nhà cung cấp rèm hàng đầu.( Chúng tôi khẳng định hơn 90% khách hàng hài lòng khi đến showroom chọn được sản phẩm theo ý của mình )

 

  Rèm Phú Khang xin trân trọng giới thiếu với Quý khách các mẫu sản phẩm mới mành rèm, ga gối, sofa và các mẫu vải mới nhất tại showroom. Với những sản phẩm chất lượng giá cả phù hợp với các tòa nhà chung cư, khách sạn, resort , spa, văn phòng.

 

  Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng tôi,chúng tôi sẽ mang catalogue đa dạng mẫu mã đến tận công trình hoặc nhà riêng tư vấn cho quý khách hàng . Hoặc không quý khách có thể đến showroom của chúng tôi để xem cách trang trí và lựa chọn sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của quý khách , Mặt cửa hàng showroom rộng có chỗ đỗ Ô Tôxe máy cho quý khách hàng đến showroom


* Nhận đặt chăn - ga gối - các loại rèm, sofa theo yêu cầu :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Rèm nhôm cao cấp giá 2.500.000đ/m2

 

 

 

 

 

 Sản phẩm mang lại sự khác biệt, như rèm nhôm lá dọc với bản 8,7cm chuyên dùng cho các phòng họp cao cấp, hoặc phòng Giám đốc, hoa văn nhiều mầu thể hiện sự sang trọng riêng biệt.  

 

 

 

 

 

 

* Mẫu rèm cuốn 2 lớp: 

 

 

 


 Rèm cuốn rèm xếp lớp chất liệu bằng vải hai lớp lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt nam dành cho các khách hàng muốn thể hiện phong cách riêng cho mình. 

 

 

* Mẫu ghế sofa và mẫu vải ghế sofa Phú Khang

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra các mẫu vải sofa cao cấp chất liệu khác biệt chỉ có tại rèm Phú Khang. 


 

Sản phẩm được trưng bầy tại showroom 142 Âu Cơ - Tây Hồ -  Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số máy 098338 1961 hoặc 091357 9950.

 

Quý khách click vào các ảnh nhỏ dưới đây hoặc vào mục " Công trình đã hoàn thiện " để xem các mẫu rèm trước khi chọn cho mình một sản phẩm và nhà cung cấp rèm ưng ý nhất. 

Các sản phẩm trong nhóm

Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 04.37195272
Tel: 0913579950
Tel: 0983381961
Công trình hoàn thành
Báo giá các loại rèm cửa Báo giá các loại rèm cửa
Tham khảo ghế sofa Tham khảo ghế sofa
Tham khảo rèm gỗ Tham khảo rèm gỗ
Sự đổi mới của rèm Phú Khang Sự đổi mới của rèm Phú Khang
Đôi nét về trang web Đôi nét về trang web
Công trình mới hoàn thiện Công trình mới hoàn thiện
Tham khảo rèm romance Tham khảo rèm romance
Tham khảo rèm dây Tham khảo rèm dây
 

CÔNG TY TNHH PHÚ KHANG

Showroom :142 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Tel:(84.4).37195272 Fax:(84.4).37195247

Mobile: 091357 9950 - 098338 1961

Email : remphukhang@yahoo.com Website : www.remphukhang.com.vn


Powered by ACRO