Sự đổi mới của rèm Phú Khang - 8/19/2009 3:23:34 PM


  Khởi nghiệp từ những mặt hàng rèm thông thường, nay chúng tôi đã tạo dựng cho mình những thế mạnh riêng trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm rèm và sofa cao cấp  có sức cạnh tranh tối ưu trên thị trường .

 

 

  Đó là lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu vải phục vụ trong lĩnh vực vải trang trí nội thất . Trong khi đó, công ty vẫn duy trì những thế mạnh vốn có từ việc quan hệ tốt với các đại lý cung cấp vải trong và ngoài nước :

 

 

Và  phụ kiện rèm :

 

 

 

 

  Đến sofa cao cấp :

 

 

 

 

 

  Để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Đến với rèm Phú Khang, quý khách hàng luôn hài lòng về chất lượng hàng hóa, khả năng cung cấp ổn định và thái độ kinh doanh chuyên nghiệp.

 

Với phương châm kinh doanh : 


" ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ"    Công ty Phu Khang đã và đang tiếp tục phát triển con đường kinh doanh của mình với cam kết đem lại sự thỏa mãn cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Điều này luôn được toàn thể công ty Phú Khang nhận thức rõ ràng và nỗ lực hết mình.

Chúng tôi hy vọng rằng website này không chỉ giúp Quý khách  tìm hiểu về Phú Khang mà Phú Khang cũng giúp Quý khách có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm.

 

 

PhuKhang.Co,,LTD