Tham khảo rèm gỗ - 7/2/2009 3:49:49 PM


  Rèm gỗ - Rèm sáo gỗ
  Để có những bộ rèm phù hợp với không gian căn phòng và đồng bộ với nội thất căn phòng và công trình, bạn cần lựa chọn theo nhiều yếu tố. Trang trí rèm cũng như khoác lên mình một tấm áo mới.

  Rèm gỗ cũng vậy , rất đơn giản nhưng gia chủ biết trang trí đúng không gian sẽ mang lại một phong cách riêng cho gia chủ , một căn phòng lớn nội thất màu tối những bộ rèm sẫm mầu làm tăng phần lịch sự và sang trọng.

 

Một không gian nhỏ nội thất sáng màu , rèm gỗ mầu sáng mang lại sự trang nhã nhưng cũng không kém phần hiện đại.

 

 

  Rèm gỗ phù hợp với cửa sổ phòng bếp phòng tắm gia đình , phòng ngủ resort phòng ăn VIP trong các nhà hàng khách sạn lớn , đôi khi cũng có chủ nhân trang trí rèm gỗ cho phòng khách hay phòng đọc sách,..

 

 

  Rèm gỗ phù hợp với nội thất gỗ , rèm gỗ là sản phẩm được chế tác từ nguyên vật liệu gỗ tự nhiên và bột gỗ ép , được tẩm sấy và có thể chống được mối mọt , được sơn phủ chống xước , vì sản xuất rèm gỗ cầu kỳ nên giá thành của rèm gỗ cũng hơi cao so với các loại rèm khác.

 

 

Sản phẩm được công ty Phú Khang bán với giá 520.000đ/m2 đến 670.000đ cho bản gỗ 5cm của Trung Quốc, Từ 650.000đ đến 1.250.000 cho bản gỗ 5 phân của Hàn Quốc và Đài Loan, từ 800.000 đến 1.500.000 cho bản gỗ 5 phân của Nga tùy theo từng chất liệu gỗ . Quý khách sẽ cảm nhận được từng loại gỗ theo mức giá mà Rèm Phú Khang mang đến cho quý khách .


Với thương hiệu rèm gỗ Mingying Đài loan Công ty đưa đến khách hàng với chúng loại và giá thành tốt nhất trên thi trường rèm hiện nay.

 

PhuKhang.Co,,LTD