Tham khảo ghế sofa - 7/1/2009 5:08:32 PM


Sofa vải Phú Khang
  Xã hội ngày càng phát triển đẹp hơn hiện đại hơn, xu hướng xây dựng với những mô hình nhà hiện đại phát triển, Nhà phố cổ hay biệt thự, villa, căn hộ chung cư hay khách sạn sang trọng đâu đâu cung gặp những bộ sofa rất đẹp và hiện đại.

 

 

 

 

  Dù làm bằng vải hay bằng da, dù là sofa vải hoa hay sofa vải trơn loại nào cũng có cái đep riêng của chúng, với những gam mầu tối hay sáng, Ấn tượng đầu của bộ bàn ghế sofa trong căn phòng đã nói lên phong cách và sở thích của chủ nhân. 

 

 

 Sofa vải Phú khang được làm bằng thủ công, chất liệu được nhập ngoại tùy theo yêu cầu của khách hàng

 

 

  Với yêu cầu khắt khe của Công ty là đặt chất lượng lên làm đầu và làm sao để hạ giá thành tối ưu mà vẫn có lợi nhuận cho Công ty

 

 

  Công ty cùng với đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo và liên tục khai thác mẫu mã mới mang đến khách hàng

 

 

 

  Giá thành ghế sofa vải của Công ty Phú Khang dao động từ 10.000.000đ/bộ đến 70.000.000đ/bộ , ghế sofa da thật có giá thành từ 20.000.000đ/bộ đến 120.000.000đ/bộ . Vì chất liệu vải bọc làm sofa vải đắt tiền nên để có được giá tốt nhất khách hàng nên đến trực tiếp showroom xem mẫu vải, hoặc gọi điện cho Công ty, Công ty sẽ cho nhân viên mang mẫu đến tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm của Công ty và sự nhiệt tình trong công việc của đội ngũ nhân viên, Công ty Phú Khang luôn mang lại niềm vui và sự bằng lòng đến với khách hàng.

 

PhuKhang.Co,,LTD