Tham khảo rèm romance - 6/20/2009 1:19:56 PM


Rèm roman-rèm romance
Rèm romance hiện đang rất được ưa chuộng, mang phong cách hiện đại, phù hợp với những không gian nội thất mang phong cách trẻ trung điệu đà và cũng không kém đi phần lịch sự sang trọng.Ngày nay bạn có thể gặp rèm romance tại bất cứ không gian nào, Nhà hàng, khách sạn, phòng khách gia đình , phòng ngủ , thậm chí công sở , spa , resort...Rèm romance có nhiều ưu điểm gọn nhẹ , dễ lắp đặt , điều khiển nhẹ nhàng , rất thuận tiện , không chiếm nhiều diện tích.Rèm romance phong phú mẫu mã, và rất đa dạng kiểu cách, rèm romance có nhiều loại vải cho bạn lựa chọn.

Rèm buông rủ một lớp :


Rèm uốn lượn điệu đà :Rèm phối mầu hai lớp :


 

 

 

 

Rèm thơ mộng một lớp :Rèm xếp hai lớp :Phụ kiện đi kèm với rèm romance cũng đơn giản, dây kéo bằng dù có gắn hạt nhựa các vòng khuyên luồn dây bằng nhựa, thanh treo bằng nhôm sơn tĩnh điện, thanh luồn ngang thăng bằng giữ vải và tạo nếp bằng Inox ( gỗ, nhôm, sắt).


Rèm romace trang trí tùy theo ý thích của từng chủ nhân, có chủ nhân thích rèm che phủ khung cửa có chủ nhân lại thích lọt lòng trong ô cửa sổ.

Rèm romance hai lớp vải, thường thì nhiều người nghĩ đơn giản mặt sau không quan trọng, nhưng rèm romance muốn đẹp thì phải phẳng phiu, cân đối, nhưng nếu bạn làm hai chất liệu khác nhau thì sẽ không đẹp, vì thường nhiều loại vải lót hay bi co vặn, hoặc nhăn làm kéo theo lớp đằng trước.


Nhưng nếu bạn làm hai lớp mặt trước mặt sau như nhau, với thanh ngang bằng Inox có đủ lực nặng kéo vải thì rèm rất phẳng toát lên được cái đẹp của rèm romance

Rèm romance dao động từ 200.000đ/m2 đến 700.000đ/m2. giá thành hoàn thiện tùy theo từng chất liệu vải.

 

PhuKhang.Co,,LTD