Created: nasavietnam@gmail.com - Y!M: nasavietnam, nasa8x - Website: nasavietnam.com , XOMNET.ORG, xkoders.com
Trang ChủGiới thiệuTin tứcTư vấnPhong thủyGiải tríDịch vụLiên hệ
Danh mục sản phẩm
Lượt truy cập
Lượt truy cập: 0
Số người online: 41
Ngày: 29/01/2023 06:12 AM
Giới thiệu

    ĐẸP - ĐỘC ĐÁO - TINH TẾ - SANG TRỌNG - HIỆU QUẢ  Gia nhập WTO , doanh nghiệp không tạo sự chuyên nghiệp trong kinh doanh làm ăn thì quả là khó khăn, Công ty TNHH Phú Khang đã chuẩn bị khá bài bản cho sự hội nhập này bằng những việc từ nhỏ nhất.

 

 

 


   

  Được thành lập từ năm 2002, Đến ngày 19 tháng 5 năm 2009 Công ty Phú Khang đã cho ra đời trang website : remphukhang.com.vn góp phần mang đến cho khách hàng những thông tin tốt nhất về mẫu mã, cách liên lạc thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với suy nghĩ tưởng như rất bình thường và giản dị, nhưng nó là cả một sự thành công và nỗ lực hết mình của Rèm Phú Khang trong việc đầu tư và nâng cấp chất lượng dịch vụ và chuẩn bị xây dựng mở rộng chi nhánh ra thị trường
  Dù số lượng cửa hàng chưa nhiều và sự đầu tư vào cửa hàng chưa được mạnh, xong việc liên lạc và phục vụ khách hàng luôn được Rèm Phú Khang ưu tiên và chuẩn bị khá kỹ càng. Từ việc đầu tư nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn, mẫu vải, catalog, sắp xếp nhân lực, chất lượng, thời gian hoàn thiện luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  Rèm Phú Khang chọn hướng phát triển " chậm nhưng chắc", không chọn cách phát triển ồ ạt, mở rộng nhưng không quản lý được chất lượng, hoặc khuyến mại các sản phẩm chất lượng kém, ...Chính vì những suy nghĩ nhỏ mà Rèm Phú Khang đã có nhiều khách hàng, và có uy tín trên thị trường.
  Sau một thời gian phát triển tại thị trường rèm Hà Nội, đến nay tên tuổi Rèm Phú Khang được nhắc đến nhiều vì mẫu mã đẹp, chất lượng phục vụ chu đáo, giá thành tốt nhất.
  Sự chuẩn bị này chính là thế mạnh để Rèm Phú Khang thắng lợi trong điều kiện cạnh tranh gay gắt khi các nghành nghề và thị trường bán lẻ các nước trong khu vực và thế giới gia nhập WTO.

 

PhuKhang.Co,,LTD

                                                                                      


Hỗ trợ trực tuyến
Tel: 04.37195272
Tel: 0913579950
Tel: 0983381961
Công trình hoàn thành
Báo giá các loại rèm cửa Báo giá các loại rèm cửa
Tham khảo ghế sofa Tham khảo ghế sofa
Tham khảo rèm gỗ Tham khảo rèm gỗ
Sự đổi mới của rèm Phú Khang Sự đổi mới của rèm Phú Khang
Đôi nét về trang web Đôi nét về trang web
Công trình mới hoàn thiện Công trình mới hoàn thiện
Tham khảo rèm romance Tham khảo rèm romance
Tham khảo rèm dây Tham khảo rèm dây
 

CÔNG TY TNHH PHÚ KHANG

Showroom :142 Âu Cơ - Tây Hồ - Hà Nội

Tel:(84.4).37195272 Fax:(84.4).37195247

Mobile: 091357 9950 - 098338 1961

Email : remphukhang@yahoo.com Website : www.remphukhang.com.vn


Powered by ACRO